Giảm giá!

Dây đồng hồ handmade da Bò Vintage nâu đậm SW121

990,000

* Nguyên liệu:
– Da Bò nhập từ  Ý
– Da lót mặt trong Zermatt của Pháp
– Sơn cạnh màu nâu hoặc theo yêu cầu của khách
– Màu nhuộm hãng Fiebing
– Chỉ tròn 0.45mm
– Khóa kim chất liệu hợp kim không gỉ

– Khóa bướm chất liệu hợp kim không gỉ có khả năng chống hư hỏng dây da
– Dây da da bò  sử dụng khóa bướm chất liệu thép không gỉ thêm 100.000đ.

còn 99 hàng

Mô tả

Da trên các sản phẩm làm bằng da của bạn được làm từ da đã được thuộc? Thuộc da là quá trình biến đổi da động vật thành da thuộc. Cách quá trình này được thực hiện có tác động đáng kể đến chất lượng da của bạn. Theo đó độ mềm và khả năng giữ màu sắc và vẻ ngoài qua thời gian cũng phụ thuộc vào cách thuộc.

 

Sau khi da động vật bị biến đổi thành tấm da bằng cách tẩy nhờn và loại bỏ lông, quá trình thuộc da có thể bắt đầu. Một miếng da chưa được xử lý sẽ cứng lại và thối rữa vì nó vẫn là chất hữu cơ. Vì vậy, mục đích của quá trình thuộc da là ngăn chặn điều này xảy ra – để biến đổi nó thành da thuộc.

Với thiết kế form tròn chuẩn Châu Âu kết hợp với đường chỉ khâu sắc nét chuẩn đến từng đường kim mũi chỉ và đặc biệt hơn là da lót cho dây là loại da dê Zermatt chuyên dụng của Pháp có khả năng chống thấm mồ hôi cực tốt.

Cạnh dây đồng hồ được mài và sơn phủ bảo về bởi 1 lớp sơn mịn , màu sơn theo yêu cầu của khách hàng . Trung bình mỗi lần xử lý cạnh những người thợ lành nghề phải mất từ 3-4h đồng hồ.

 

Có hai sự lựa chọn khóa cho các bạn. Đó là khóa kim và khóa bướm đều được làm từ hợp kim không gỉ

Hiện nay dây đồng hồ handmade da bò vintage nâu dark brown là sản phẩm mới ra mắt nhưng lại được đa số khách nước ngoài đặt mua-một sản phẩm đắt giá nhất tại Babu.

Thông tin bổ sung

color

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây đồng hồ handmade da Bò Vintage nâu đậm SW121”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Contact Me on Zalo