Chính sách thanh toán và vận chuyển

1. Chính sách và thời gian vận chuyển

– Babu cam kết sẽ đưa sản phẩm đến tay Khách hàng nhanh nhất có thể và Khách sẽ chịu một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển

– Đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong tối đa 48 giờ (không bao gồm Chủ nhật và Lễ/Tết) kể từ khi đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển tùy khoảng cách.

– Đối với đơn hàng chuyển phát ngoài Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 03 – 05 ngày (không bao gồm Chủ nhật và Lễ/Tết) kể từ khi Khách hàng chuyển tiền và đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển là 25.000đ – 35.000đ.

– Babu luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy Babu luôn cố gắng phối hợp với các đối tác vận chuyển để giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính, rất mong Khách hàng thông cảm.

2. Hình thức giao nhận

– Babu chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, Babu sẽ nhắn tin/ gọi điện cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.

– Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Babu sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận.

3. Hình thức thanh toán

– Trả tiền khi nhận hàng (COD): khi nhận được hàng, người nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

– Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng đặt hàng theo yêu cầu riêng, xin vui lòng cọc trước 50% giá trị đơn hàng. Khi nhận được hàng, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho người giao hàng.

3. Hình thức thanh toán

3.1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

  • Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng.
  • Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách hoặc nứt, không có dấu hiệu đã qua giặt tẩy và đã qua sử dụng.
  • Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả (3 ngày kể từ ngày nhận được hàng)
  • Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi khác và sản phẩm thanh lý.
  • Khách hàng chỉ có thể trả sản phẩm với điều kiện Babu không có sản phẩm cùng loại khác (màu sắc, mẫu mã, kích thước) thay thế.

3.2. Hình thức đổi/ trả sản phẩm

Quý khách vui lòng đem sản phẩm qua cửa hàng của Babu để đổi trực tiếp. Đối với những khách hàng ở ngoài Hà Nội, xin vui lòng gửi sản phẩm tới cửa hàng của Babu, khi Babu nhận được sản phẩm của quý khách gửi tới, Babu sẽ tiến hành kiểm tra và gửi sản phẩm mới cho quý khách. Quý khách vui lòng trả phí vận chuyển 2 chiều

Contact Me on Zalo