Bộ dụng cụ làm da handmade cơ bản

Bạn yêu thích làm đồ da và đang tập tành để làm những món đồ đầu tiên? Một bộ dụng cụ làm da cơ bản là sự lựa chọn không thể thiếu cho bạn.

Đồ da handmade đang dần trở thành những món đồ có giá trị và được sử dụng rất nhiều từ những vật dụng nhỏ như móc chìa khóa cho đến dây lưng, ví da, túi xách da,… tất cả đều cần đến bàn tay khéo léo của mỗi người và sự hỗ trợ không thể thiếu của bộ dụng cụ làm da cơ bản. Nếu không có những dụng cụ chuyên dụng, thì chất liệu da sẽ không thể xử lý, gia công để làm nên từng sản phẩm. Chính vì thế mà nghề làm đồ da cũng trở thành một nghề mang lại nhiều cảm xúc và đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm.

Sự cần thiết phải có bộ dụng cụ làm da cơ bản:

Có người vẫn hỏi rằng làm đồ da handmade có khó không? Chỉ cần một chút sự tỉ mỉ, kiên trì và với sự hỗ trợ của bộ dụng cụ làm da cơ bản thì ai cũng có thể có cho mình những sản phẩm bằng da không những để sử dụng mà còn là một mặt hàng rất đắt người mua trên thị trường hiện nay.

Bộ dụng cụ để làm đồ da được các chuyên gia trong ngành sản xuất đồ dùng bằng da cao cấp đánh giá có vai trò hỗ trợ đến 70% sự thành công của quá trình làm đồ da. Chính vì thế, đây là công cụ quan trọng và không thể thiếu để thực hiện mỗi ý tưởng làm đồ da của chính người thực hiện.

Khác với những chất liệu khác, da luôn là chất liệu bền bỉ và cần có những công đoạn, công cụ hỗ trợ xử lý khác nhau để đạt được mục đích sử dụng của mỗi miếng da. Một sản phẩm ưng ý ngoài bàn tay khéo léo thì không thể thiếu được bộ dụng cụ làm da cơ bản chuyên dụng cho công việc này.

Đặc biệt là ở những xí nghiệp, những xưởng sản xuất đồ da handmade chuyên nghiệp, không chỉ có những dụng cụ làm da cơ bản mà còn có sự xuất hiện của những bộ dụng cụ, máy móc hỗ trợ cao cấp chuyên nghiệp nhằm làm ra những sản phẩm chất lượng và có tính đặc thù riêng không dễ gì có được.

Nhờ sự cần thiết này mà bộ dụng cụ làm da cơ bản được người dùng tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Và mua được bộ sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu bền với giá cả phải chăng là mong muốn của những người mua cũng như người dùng sản phẩm. Chính vì thế, hãy gửi gắm niềm tin vào những cơ sở uy tín để có được những sản phẩm như ý.

Bộ dụng cụ làm da cơ bản cần thiết cho người làm đồ da handmade:

Để có sản phẩm cuối cùng đủ chất lượng và tiêu chuẩn đặt ra thì trước hết bạn cần chuẩn bị đúng và đầy đủ bộ dụng cụ làm da cơ bản. Những bộ dụng cụ cơ bản sau sẽ thực sự cần thiết và không thể thiếu cho những người thích làm đồ da handmade:

Thước thẳng

Thước vuông

Dao rọc giấy

Đục

Chỉ

Kim

Keo dán

Cây lăn keo

Bút lấy dấu, bút nhũ

Kéo

Tấm lót, bảng cắt tự liền

Compa chuyên dụng

Dùi tròn

Búa, kìm

Da thuộc

Búa kim loại

Bộ dụng cụ làm da cơ bản này bao gồm những dụng cụ cần thiết cho quá trình cắt dán, may khâu, gia công và tự tay làm nên những sản phẩm đơn giản từ da như dây đeo đồng hồ da, móc khóa da, hay các món đồ handmade khác. Bên cạnh đó, những dụng cụ chuyên dụng sau sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác hơn nữa:

Dụng cụ tỉa viền

Dụng cụ sơn cạnh

Kim cong

Dụng cụ lạng mỏng da thuộc

Dụng cụ đánh cạnh

Dao lạng da

Dụng cụ làm phẳng da

Các loại đục chuyên dụng.

Và rất nhiều những sản phẩm khác nữa.

Trên đây là bài viết tổng hợp về chủ đề: Bộ dụng cụ làm da handmade cơ bảnBabu Handmade hi vọng sẽ giúp ích được các bạn với những thông tin trong bài viết. Chúng tôi cũng đang cung cấp các sản phẩm đồ da handmade với da thật 100% nhập khẩu cao cấp như: dây da đồng hồ, dây đồng hồ da bò, dây đồng hồ da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, thắt lưng da, ví da handmade, ví da bò thật, túi da cá sấu, túi da cao cấp, clutch da cá sấu handmade

Tagged , ,

1 thought on “Bộ dụng cụ làm da handmade cơ bản

  1. Bài viết rất bổ ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo