fbpx

3 lưu ý khi sử dụng các sản phẩm làm bằng da thật

Hiện nay, các sản phẩm thời trang làm từ chất liệu da thật luôn được yêu thích bới sự bền đẹp và thể hiện được đẳng cấp thời trang của người dung, Tuy nhiên việc sử dụng các sản phẩm da thật luôn đòi hỏi bạn phải có chút hiểu biết để giữ được sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Những chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn phẩn nào giải quyết được những vấn đề đó.

Ví nam handmade da bò thật
Khi đời sống được nâng cao thì nhu cầu sử dụng những phụ kiện thời trang đẳng cấp ngày càng gia tăng, trong đó những sản phẩm phụ kiện thời trang làm bằng da thật như túi xách da, ví da nam ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nhu cầu sỡ hữu những sản phẩm làm bằng da độc đáo và bền đẹp trở nên phổ biến trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng và bảo quản những sản phẩm làm bằng da thật thì không phải ai cũng hiểu và làm đúng, trong bài viết này, vidanam.com.vn sẽ gợi ý cho bạn 7 cách bảo quản và làm mới đồ da thật hiệu quả giúp bạn bảo quản và làm mới đồ da mang lại hiệu quả tốt nhất.

Túi xách handmade làm bằng da bò thật

3 lưu ý khi sử dụng các sản phẩm làm bằng da thật luôn luôn mới
1. Đặc điểm quan trọng của da thật là kỵ độ ẩm cao, chính vì thế bạn đừng bao giờ để những sản phẩm làm bằng da thật trên nền nhà vì hơi đất mang độ ẩm cao sẽ làm cho chất liệu da thật dễ bị ẩm mốc gây cho da nhanh chóng bị hư, đặc biệt là vào mùa mưa.

2. Không nên dùng đồ da khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng. Nếu da bị ẩm ướt, thì không nên dùng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió. Mỗi mùa, đồ da nên được làm mềm vài lần, đặc biệt ở những vùng có khí hậu nắng, ẩm. Khi dùng chất đánh bóng, cần chú ý màu xi phải phù hợp với màu sản phẩm, và cẩn thận kẻo chúng có thể làm hỏng màu da tự nhiên.

3. Mỗi năm, bạn nên làm mềm 3 lần, đặc biệt với khí hậu ở Việt Nam ẩm thấp cao thì việc này là rất quan trọng nhằm giúp đồ da luôn bền đẹp. Bạn có thể dung chất đánh bóng để đánh cho bề mặt da bóng đẹp, tuy nhiên cần lưu ý phải dùng màu xi phải phù hợp với màu da của sản phẩm nhằm tránh làm hư màu da tự nhiên của sản phẩm.

Áp dụng 3 cách đơn giản trên sẽ giúp các bạn bảo quản các sản phẩm làm bằng da thật như túi xách da, ví da nam, cách hiệu quả góp phần kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm da thật cao nhất.

Chúc các bạn thành công.

Tagged , ,
Contact Me on Zalo