Vì sao túi da của Babu độc đáo?

Vì sao nói Babu độc đáo

Babuhandmade cung cấp nhiều chọn lựa các loại da thật, chỉ may, quai xách, nút, khóa và các phụ kiện khác để phối hợp cùng nhau nên mỗi sản phẩm đều được tạo từ nhiều cảm hứng sáng tạo.

Babuhandmade đầy tính độc đáo. Mọi mẫu thiết kế đều là của Babu, mọi hoa văn đều là tự sáng tác và mỗi mảnh ghép được đính lại cùng nhau bởi chính bàn tay của những nghệ nhân Babu với sự cẩn thận và chú tâm đến từng chi tiết. Và mỗi chiếc túi đều chỉ hiện diện một đôi lần trên website. Website sẽ luôn được update liên tục các mặt hàng mới.

Babuhandmade chỉ sử dụng da thật

Da thật ở babu có nguồn gốc rõ ràng, được nhập từ Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi loại da thật được mua với số lượng ít nên mỗi chiếc túi hay xắc tay đều hiếm hoi, không trùng lặp nhiều lần.

Babuhandmade chỉ sử dụng da thật

Babuhandmade hoàn toàn may bằng tay

Sự tạo thành của các sản phẩm babu  thực sự thoát khỏi qui trình thông thường. Toàn bộ chiếc túi đều được may bởi một người duy nhất mặc tạp dề da, tay cầm dùi và chỉ sáp, khâu từng mũi từng mũi bằng kim và bằng tay, mất hơn 7 ngày cho một sản phẩm.

Babuhandmade hoàn toàn may bằng tay

Thế mạnh chủ chốt của babuhandmade là mũi khâu vòng qua, được gọi là mũi khâu kép, với một sợi chỉ dài duy nhất cho cả chiếc túi. Cách khâu này chỉ có thể khâu bằng tay và không thể thay thế bằng máy may công nghiệp. Như thế chiếc túi khâu tay được bảo đảm độ bền chắc với hai lượt chỉ khâu trong khi máy may chỉ néo 2 hàng chỉ lại với nhau chứ không thật sự “khâu” như khâu tay.Thế mạnh chủ chốt của Babuhandmade là mũi khâu vòng qua, được gọi là mũi khâu kép, với một sợi chỉ dài duy nhất cho cả chiếc túi. Cách khâu này chỉ có thể khâu bằng tay và không thể thay thế bằng máy may công nghiệp. Như thế chiếc túi khâu tay được bảo đảm độ bền chắc với hai lượt chỉ khâu trong khi máy may chỉ néo 2 hàng chỉ lại với nhau chứ không thật sự “khâu” như khâu tay.

Babuhandmade sáng tạo hoa văn làm tay

Cách trang trí trên da này đã khiến các bạn bè tôi ngạc nhiên vô kể. Cả loại da lẫn những hoa văn thêu tay đều chắc chắn và mềm mại. Sau vài tháng công não, thảo luận và làm việc cật lực, Babu đã cố gắng tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm của mình và sự kết hợp giữa thêu và vẽ trên da này là phát hiện đầu tiên, chưa bao giờ được thấy trước đó. Babu tự hào trao bạn các sản phẩm hoàn hảo và độc đáo, mà không ai có thể vô tình lướt ngang được.

Chiếc túi da độc đáo
Chiếc túi da độc đáo

Thời nay, những chiếc túi da không còn đơn thuần là một thứ chứa đồ đạc nữa, mà là biểu tượng thể hiện cái tôi cá nhân của chủ nhân. Đối với phụ nữ trưởng thành, việc mang một túi xách phù hợp với sở thích và phong cách sống là điều tối quan trọng. Túi da thật, phụ kiện da thật ở trường hợp này, chính là lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ trưởng thành. Khi người phụ nữ trưởng thành mang túi da thật bên mình, họ sẽ trông rất nữ tính và rất rất sang trọng.

Hãy dành thời gian dạo qua loạt sản phẩm da thật của Babuhandmade. Bạn sẽ háo hức tìm ngay cho mình màu sắc yêu thích, hoa văn, và kiểu dáng mà chỉ mới được xuất hiện trên Babuhandmade. Happy shopping!

Tagged , ,

1 thought on “Vì sao túi da của Babu độc đáo?

  1. Wow. Chiếc túi ở hình cuối còn hàng ko shop?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo