Những lỗi mắc phải khiến túi da của bạn trông rẻ tiền

Túi xách da là một trong những phụ kiện rất quan trọng, việc chọn một chiếc túi da có thể làm ảnh hưởng lớn đến phong cách thời trang công sở hay street style của bạn. Dù một lỗi nhỏ thôi cũng khiến chiếc túi của bạn trở nên lỗi thời, rẻ tiền dù nó là một chiếc túi da cao cấp đi chăng nữa. Không ngại diện những bộ đồ có giá một hai trăm nghìn nhưng những doanh nhân thành đạt luôn phải đầu tư cho mình những chiếc túi hàng hiệu với giá mắc gắp đôi, gắp ba bộ đồ.

Vì vậy, biết cách phân biệt và tránh những lỗi túi xách trông rẻ tiền sau đây sẽ giúp bạn có được một phong cách lịch lãm, sang trọng hơn.

Lựa chọn những túi xách không phải da thật

Trong khi những chiếc túi da bò thật luôn toát lên được vẻ đẹp sang chảnh cho những set đồ, còn những chiếc túi da giả có thể dìm hàng bạn bất cứ lúc nào.

Lựa chọn những túi xách không phải da thật
Lựa chọn những túi xách không phải da thật

Tuy nhiên những chiế túi da cao cấp thường khá tốn kém, nên bạn có thể chọn mua một chiếc túi giả da với thiết kế tinh tế, với đường dập nổi và những chi tiết trang trí đơn giản nhưng thanh lịch. Tuy việc chọn túi giả như thế nào đi chăng nữa thì nó cũng có nhiều điều hạn chế. Nên tốt nhất bạn nên cố gắng sắm cho mình một chiếc túi da hàng hiệu nhé.

Túi da bị bẩn, bị lộ chỉ thừa

Bạn thường không quan trọng lắm những chiếc túi da bò có đường chỉ thừa, nhưng nó là một trong những điểm tố cáo giỏ sách của bạn kém sang trọng, vì vậy hãy cắt ngay khi phát hiện nó nhé.

Túi da bị bẩn, bị lộ chỉ thừa
Túi da bị bẩn, bị lộ chỉ thừa

Bất kỳ sản phẩm nào dù đẹp, cao cấp đến đau mà bị dính bẩn thì không còn ai nhận ra nó là một sản phẩm cao cấp nữa. Vậy nên bạn hãy thường xuyên chăm sóc, lâu chùi chúng cẩn thận, để giữ được vẻ đẹp vốn có của nó nhé.

Đường chỉ may tương phản với bề mặt túi xách da

Các nhãn hiệu túi giá rẻ thường có đường may nổi không trùng, không phù hợp với màu nền của túi xách để nhằm hạn chế nhìn vào những chi tiết trang trí thiếu tinh tế khác. Nhưng cũng chính những điểm này đã buộc tội chúng là một túi xách rẻ tiền. Vì vậy mà những chiếc túi xách da bò luôn có đường chỉ tiệp màu với màu nền, với những mũi khâu nhỏ, đều thẳng.

Phân kim loại trang trí túi xách nam quá sáng và nhẹ

Phân kim loại trang trí túi xách nam quá sáng và nhẹ
Phân kim loại trang trí túi xách nam quá sáng và nhẹ

Các chi tiết trang trí bằng kim loại ở những túi xách da nam luôn có màu không quá chói sáng và cầm rất nặng tay. Vậy nên để tránh tậu phải những chiếc túi nhìn kém sang thì hãy tránh xa những chiếc túi nam có chi tiết kim loại màu quá sáng. Ngoài ra hãy chú ý đến sự cứng cáp, chắc chắn của quai cầm sẽ luôn tạo cảm giác sang trọng hơn.

Lựa chọn túi có kiểu dáng quá trẻ con

Nếu bạn muốn sang trọng và thanh lịch thì hãy tránh xa những chiếc túi xách có kiểu dáng quá trẻ trung. Nhưng những chiếc túi da thật vẫn đáp ứng tính trẻ trung nhờ vào phong cách hiện đại. Dù chung một xu hướng mang lại sự trẻ trung nhưng rõ ràng hai phong cách hoàn toàn khác nhau.

Lời kết

Để mua được sản phẩm chất lượng bạn phải tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để tránh được những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng đến tổng giá trị của chiếc túi xách da cao cấp hàng hiệu của bạn. Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh” . Chúc các bạn mua tìm được sản phẩm ưng ý

Tagged , , ,

1 thought on “Những lỗi mắc phải khiến túi da của bạn trông rẻ tiền

  1. túi bên babu rất đẹp, hợp với giá tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo