fbpx

Ý Nghĩa Của Những Món Quà Bằng Da Dành Cho Phái Mạnh

Sinh nhật của cánh nam giới thường khiến chị em đau đầu vì việc chọn quà. làm sao phù hợp mà không quá phô trương, hữu dụng mà không quá tẻ nhạt?… Một trong những gợi ý hay đó chính là dùng đồ da để tặng. Chắc chắn sự mạnh mẽ, cá tính, bụi bặm…. và những ý nghĩa sâu xa bạn gửi gắm trong những món quà này sẽ khiến họ nhìn bạn với ánh mắt khác hẳn.

Quà tặng sinh nhật Thắt Lưng Nam:

Tặng một chiếc thắt lưng nam, bạn đang mang đến cho chàng một món quà sinh nhật với ý nghĩa một sự chăm sóc, che chở và hi vọng bên nhau mãi mãi. Và có hàm ý rằng chàng đã bị buộc lại rồi, không chạy được đâu nhé.

Quà tặng sinh nhật Ví Da Nam

Việc chọn ví làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng. Những chiếc ví da đã tổ hợp tất cả những thứ tinh túy nhất của một món quà mà bạn chọn. Chỉ dành chút thời gian để cảm nhận thôi:

 

+ Bạn muốn món quà người ấy phải thường xuyên mang theo. Chắc chắn là chiếc ví bạn tặng rồi.

+ Bạn muốn món quà là người bạn chia sẻ buồn vui. Những tấm hình kỉ niệm, hay là những chiếc thiệp đi theo những chiếc ví mà bạn tặng sẽ là người bạn chia sẻ cùng người ấy những lúc bạn không ở bên.

+ Bạn muốn món quà của bạn phải là quan trọng nhất. Những chiếc ví là vật quá quan trọng đối với mỗi chàng trai. Bởi nó là nơi cất giữ năng lượng của chàng. Như: Tiền bạc, giấy tờ, và cả ảnh của bạn nữa…

+ Bạn muốn món quà là động lực phát triển cho thành công người ấy. Những chiếc ví không đơn giản chỉ là vật dụng. Về duy tâm, những chiếc ví hợp phong thủy sẽ giúp tiền tài, công danh của người ấy ngày càng phát triển hơn.

Bạn có ý định sẽ tặng người yêu một chiếc ví da nhân dịp sinh nhật sắp tới của anh ấy nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong việc chọn quà cho cánh mày râu. Bài viết Cách chọn ví da nam theo phong thủy đem lại nhiều tài lộc có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Quà tặng sinh nhật Giày Da Nam

Có nhiều người nói rằng không nên tặng giày cho bạn trai vào ngày sinh nhật vì sợ chàng sẽ đi mất. Nhưng bạn à, cả cuộc đời chàng đặt trên những đôi giày, một đôi giày tốt sẽ đưa chàng đến những con đường thành công, may mắn. Và! bạn có sẵn sàng cùng chàng đi trên con đường đó không?

Quà tặng sinh nhật Túi Xách Nam

Túi xách là một trong những món quà thiết thực nhất khi tặng sinh nhật cho chàng. Bạn có thể lựa chọn những kiểu túi xách phù hợp với sở thích của chàng như đi làm, đi du lịch, đi chơi…

Tagged , ,
Contact Me on Zalo