fbpx

TẠI SAO VACHETTA LUÔN LÀ DÒNG DA BÒ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Da Vachetta thường xuất phát từ vai của con bò đực, vì thế nó là  một loại da cứng, bền và đẹp. Vachetta là một loại da rất tự nhiên, được nhuộm màu chỉ bằng thuốc nhuộm.

Vachetta – một trong những dòng da bò đắt nhất chỉ được thuộc tại vùng Florence của Ý và đã đươc Babu nhập khẩu về hệ thống.

Cũng như da bò Vegtan vachetta không trải qua nhiều quy trình trong xưởng thuộc da, điều này làm cho nó rất tự nhiên; Nó mềm, mịn và trông rất tuyệt! Tuy nhiên, vì không có chất phụ gia bảo vệ trên bề mặt da, nên độ thấm của nó có nghĩa là nó sẽ dễ bị ố và thậm chí thay đổi màu sắc trong suốt quá trình sử dụng. Vachetta vô cùng lành tính và an toàn với môi trường cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Sự thay đổi màu sắc không phải là một điều xấu! Sự xuất hiện này được gọi là patina và đó là một trong những lý do tại sao loại da này rất phổ biến. Mỗi vật phẩm được chế tạo bằng vật liệu này đều được sử dụng theo một cách khác nhau, vì vậy patina hoàn toàn độc đáo.

 

Ánh nâu sang trọng và cổ điển cùng hương thơm đặc trưng của da bò khiến Vachetta khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ dòng da thuộc nào khác. Không giống với những da được sơn phủ phổ biến trên thị trường hiện nay, bề mặt Vachetta in hằn những vết vân tự nhiên đặc trưng trên bề mặt dây da.

Hiện tại trên toàn hệ thống Babu cũng đã cập nhật thêm da vachetta màu đen cũng không kém phần sang trọng

Chính đặc điểm tưởng như yếu điểm này đã tạo nên độ “chất lừ” vô cùng độc đáo cho các sản phẩm được chế tác ra. Điều quan trọng nhất là da dùng cực bền, càng dùng càng mềm, bóng và sẫm màu theo thời gian tạo ra một sản phẩm ít trùng lặp

Ngoài việc dùng vachetta để làm dây da đồng hồ Bubu muốn dùng Vachetta để chế tác ra các loại sản phẩm khác như ví da, thắt lưng da, túi da…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tagged , ,
Contact Me on Zalo