fbpx

Những thói quen xấu làm hỏng ví da của bạn!

1.Để nước hoa  loang trên ví

Nước hoa cũng là bạn đồng hành thân thiết của các nàng, nhưng nếu không may bị loang bên trong ví, nó có thể ăn mòn và làm phai màu da hay kim loại. Giải pháp ngăn chặn trường hợp này là luôn cho chai nước hoa vào túi nylon kín và xếp ở vị trí cố định.

2. Nhét đồ quá chật

Hậu quả của việc nhồi nhét quá nhiều thứ vào ví sẽ là khóa kéo dễ hỏng, da bị sờn và mất phom dáng ban đầu. Bởi vậy, hãy chỉ mang theo những món đồ thực sự cần thiết và cân nhắc về khả năng chứa của ví khi chọn phụ kiện để hoàn thiện phong cách.

3. Không tránh nước

Cả giày dép lẫn túi xách, ví , đặc biệt là chất liệu da, đều cần tránh xa những gì có thể gây ướt. Bên cạnh đó, giữ ví không thấm nước cũng chính là bảo vệ quần áo của bạn khỏi nguy cơ bị dính màu từ chúng.

4. Thoải mái đặt để ví tùy tiện

Mặt sàn gồ ghề và bụi bẩn chắc chắn không phải nơi lý tưởng dành cho ví da. Thêm vào đó, ẩm mốc cũng có thêm cơ hội tấn công món đồ cần nâng niu này.

5. Tủ đồ không khô thoáng

Nếu bạn nhận thấy vết mốc bắt đầu xuất hiện trên túi xách hay ví, đó có thể là do tủ đồ bị ẩm, bí. Trong trường hợp này, hãy bỏ toàn bộ quần áo, phụ kiện ra ngoài để vệ sinh tủ sạch sẽ và mở hết các cánh cho đến khi khô hoàn toàn rồi mới sắp xếp gọn gàng lại mọi thứ.

Vì vậy, hãy bảo quản chiếc ví da của bạn cho đúng cách để luôn có một chiếc ví hoàn hảo!

Tagged , ,
Contact Me on Zalo