Những “thiên đường” phụ kiện và nguyên liệu handmade giá rẻ tại Việt Nam

Đồ handmade được các bạn trẻ cực kỳ ưa chuộng bởi nét đặc trưng và sự độc đáo đến khó lòng cưỡng lại. Kinh doanh đồ handmade cũng theo đó ngày càng phát triển, trở thành một trong những lựa chọn khởi nghiệp thông minh bởi không những cần ít vốn mà nhu cầu tiêu thụ lại cao, khả năng quay vòng vốn nhanh.

1. Chợ Hàng Bồ – Hà Nội

Nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, chợ phụ kiện Hàng Bồ (Hoàn Kiếm) từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc kinh doanh nguyên liệu handmade của các tín đồ đam mê thời trang và đồ handmade chuyên buôn bán về mặt hàng ren, giả đá quý, hoa vải, khóa quần áo… từ bình dân đến cao cấp với các chủng loại, mức giá khác nhau.

Top 3 “thiên đường” nguyên liệu handmade

Khách hàng tới đây phần lớn là những người kinh doanh đồ handmade hoặc ngay cả những cô nàng khéo tay, yêu thích sự sáng tạo, cái đẹp.

Phồ Hàng Bồ nổi tiếng với các đồ phụ kiện

Đồ phụ kiện gắn ngọc trai giả có giá từ 50-120 nghìn đồng.

2. Chợ Đại Quang Minh – Tp.HCM

Bất cứ bạn trẻ nào yêu thích đồ handmade đều đã từng biết đến chợ Đại Quang Minh nằm ở Quận 5 – Tp.HCM, cổng chính trên đường Châu Văn Liêm. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường về nguyên liệu handmade mà bạn có thể tìm bất cứ thứ nào cần thiết như vòng, dây da, hạt cườm, hoa vải, ren, ruy băng, mặt dây truyền, kim chỉ, vải nỉ dạ… với giá cực rẻ. Các shop chuyên bán nguyên liệu handmade thường đến đây để nhập nguyên liệu về sản

Choáng ngợp với các mặt hàng phụ liệu chất cao tận nóc nhà

Phụ kiện thời trang giá rẻ rất nhiều, bạn tha hồ chọn lựa

 

dây trang trí

Hạt trang trí 

3. Chợ da Hòa Hảo – Tp HCM

Đối với những ai yêu thích đồ da, kinh doanh handmade cặp túi da sẽ biết đến chợ da Hòa Hảo – nơi bày bán đủ các loại nguyên liệu da, simili, nhựa… phục vụ cho nhu cầu thiết kế món đồ da nào đó.

Trong chợ, có 2 khu bạn cần quan tâm đó là ngã tư Hòa Hảo – Lý thường Kiệt và đường Âu Cơ. 2 khu này được bày bán rất nhiều các loại da hoặc da si được cuộn thành những cuộn cao hơn đầu người, đủ mọi màu sắc, chủng loại. Da được bán theo đơn vị “nia”, 1 nia có giá khoảng vài chục nghìn. Những mảnh da vụn có thể bán theo cần với giá rất rẻ, chúng thường được mua lại để làm vòng, dây đồng hồ hay ví cầm tay. Với các mối nguyên liệu handmade này, bạn có thể tìm nguồn hàng ổn định, chất lượng, từ đó phát triển công việc kinh doanh đồ handmade hoặc nguyên liệu.

Trên đây là bài viết rất chi tiết về: Những “thiên đường” phụ kiện và nguyên liệu handmade giá rẻ tại Việt NamBabu Handmade hy vọng sẽ giúp ích được các bạn với những thông tin trong bài viết. Chúng tôi cũng đang cung cấp các sản phẩm đồ da handmade với da thật 100% nhập khẩu cao cấp như: dây da đồng hồ, dây đồng hồ da bò, dây đồng hồ da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, thắt lưng da, ví da handmade, ví da bò thật, túi da cá sấu, túi da cao cấp, clutch da cá sấu handmade

Tagged , ,

1 thought on “Những “thiên đường” phụ kiện và nguyên liệu handmade giá rẻ tại Việt Nam

  1. Có chỗ nào uy tín ở Hải Phòng ko shop?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo