Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín – Quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

Chọn đơn vị cung cấp quà tặng trực tiếp và không qua trung gian để được đảm bảo về chất lượng quà tặng. Điều này đặc biệt đúng với những sản phẩm quà tặng là da thật cao cấp.

Những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa vừa tạo được thiện chí vừa thắt chặt thêm mối quan hệ của khách hàng với thương hiệu và tạo ra lòng trung thành từ khách hàng, giúp các mối quan hệ hợp tác trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn sau này. Việc tặng quà doanh nghiệp cũng là hình thức PR vô cùng khéo léo, giúp công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu của mình. Quà tặng doanh nghiệp có thể sử dụng trong những trường hợp sau:

  • Marketing quảng bá thương hiệu
  • Triển khai các chương trình khuyến mãi…
  • Kỷ niệm ngày thành lập
  • Lễ khởi công, khánh thành công trình
  • Lễ ra mắt sản phẩm mới
  • Hội thảo, hội nghị khách hàng

Loại quà tặng doanh nghiệp

Có rất nhiều loại quà tặng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để làm quà cho đối tác, khách hàng và cả cộng sự trong công ty. Những món quà sang trọng đẳng cấp đến những món quà tặng độc đáo, từ những món quà phong thủy đến những món quà nhỏ xinh xắn đều nên được cân nhắc chi tiết tùy từng đối tượng khách hàng, đối tác, cấp trên, cộng sự được tặng. Tuy nhiên yêu cầu chung và tốt nhất là các món quà được lựa chọn nên mang đậm dấu ấn riêng của công ty đồng thời đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng trong một thời gian dài. Người được tặng quà càng sử dụng món quà thường xuyên thì mục đích tặng quà càng đạt được và ấn tượng về thương hiệu càng tốt đẹp.

Quà tặng cao cấp

Là loại quà tặng doanh nghiệp  gửi đến đối tác làm ăn để làm nổi bật được sự sang trọng, đẳng cấp cũng như giá trị của món quà. Tặng quà tặng cao cấp thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn  dành cho đối tác đồng thời mang đến những cơ hội hợp tác cho tương lai.

Quà tặng thiết thực độc đáo

Là loại quà tặng mang ý nghĩa thiết thực, đủ tinh tế để phù hợp sử dụng cho công việc và nhiều mục đích và hoàn cảnh khách nhau của đối tác, khách hàng lại vừa được biến tấu mới lạ và đẹp mắt. Quà tặng vừa có giá trị ứng dụng cao lại vừa tôn lên phong cách và đẳng cấp của người sử dụng là món quà mà doanh nghiệp cần chuẩn bị cho đối tác khách hàng.

Quà tặng phong thủy

Là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy, mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho đối tác, khách hàng. Phong thủy vốn dĩ là một phần trong cuộc sống vì những sự hỗ trợ, tương hỗ của màu sắc và chất liệu sẽ mang lại những thuận lợi và phát triển cho công việc. Khi bạn càng hiểu về nó và thực hiện đúng những quy luật tương hỗ thì bạn sẽ tự biết cách làm cho công việc và cuộc sống cân bằng, hài hòa và thăng hoa. Loại quà tặng này được đặc biệt ưa chuộng trong giới kinh doanh, làm ăn, buôn bán.

Nơi mua quà tặng doanh nghiệp uy tín

Do nhu cầu mua quà tặng dành cho các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty quà tặng tại Hà Nội ra đời. Số lượng công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp lớn nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về quà tặng và chất lượng quà tặng cho khách hàng. Hơn nữa nhiều món quà các công ty không thể sản xuất và sẽ đi đặt ngoài làm tăng chi phí quà tặng và không đảm bảo chất lượng quà tặng như hàng mẫu ban đầu. Doanh nghiệp nên chọn đơn vị cung cấp quà tặng đúng năng lực sản xuất với giá cạnh tranh, uy tín và kinh nghiệm để nhu cầu quà tặng của mình được đáp ứng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. Chính vì vậy các doanh nghiệp hãy tìm đến đúng đơn vị sản xuất thay vì đơn vị trung gian để tối ưu ngân sách cho quà tặng doanh nghiệp. Điều này đặc biệt đúng với dòng quà tặng cao cấp là da.

Babu handmade có nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu sản xuất đa dạng như những sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế tỉ mỉ, đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng, an toàn sức khỏe. Babu handmade hạn chế tối thiểu phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng, để đảm bảo chất lượng, số lượng và tiến độ đơn hàng. Đến với Babu handmade, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với yêu cầu cao của doanh nghiệp. Những món quà tặng đối tác và khách hàng của doanh nghiệp nhận được sẽ là những món quà vừa mang tính ứng dụng, tính thị hiếu, hấp dẫn đối với khách hàng lại vừa có giá thành hợp lý.

Babu handmade là địa chỉ uy tín mua quà tặng doanh nghiệp chất liệu da cao cấp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Một vài loại quà tặng doanh nghiệp hay được lựa chọn tại Babu Handmade

Những dòng sản phẩm da may là loại quà tặng phân khúc trung hay được các doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng. Với giá thành hợp lý và khả năng đáp ứng số lượng lớn sản phẩm da thật may là lựa chọn hàng đầu cho quà tặng khách hàng và quà tặng nhân viên công ty. Chất liệu da thật và kiểu dáng sang trọng, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng chính là điểm cộng cho loại sản phẩm này.

Bên cạnh các sản phẩm da thật được máy tỉ mỉ, chi tiết thì những mẫu quà tặng handmade được chế tác tinh xảo bằng tay là quà tặng doanh nghiệp cao cấp và đẳng cấp cho đối tác, khách hàng và cấp trên. Thiết kế độc đáo, được chế tác công phu tỉ mỉ theo từng yêu cầu của khách hàng, khả năng đưa dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp, người tặng hoặc người nhận vào quà tặng biến món quà trở thành quà tặng xa xỉ và chất lượng bậc nhất.

Tùy thuộc vào ngân sách mà bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp cho loại quà tặng mà bạn sẽ dùng. Một vài loại quà tặng hay được đặt hàng tại cơ sở sản xuất đồ da số 1 Hà Nội về khả năng đáp ứng đồng thời 3 yêu cầu về số lượng + chất lượng + giá thành Babu Handmade là: túi da, cặp da, hộp đựng bút, sổ da, file lưu tài liệu da, túi đựng laptop da, ví da, hộp da đựng bút, túi du lịch da, clucth da, thẻ tên da, hộp da đựng name card, kẹp tiền da, ví da  mini, móc khóa da, thắt lưng da và dây đồng hồ da thật…  Mỗi loại sản phẩm đều có ưu thế và tính ứng dụng riêng nên tùy từng hoàn cảnh và mục đích mà bạn có thể lựa chọn quà tặng phù hợp.

Tagged , , , , , , , , , ,

1 thought on “Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín – Quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

  1. Sản phẩm đẹp quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo