Kỳ đà Ring – Nguyên liệu tạo chất riêng cho người đàn ông thành đạt

Với người phụ nữ mỹ phẩm và trang sức là thứ duy nhất làm họ trở nên lôi cuốn thì đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu dành cho người đàn ông. Và loại Kỳ đà Ring sẽ là một trong những vật tạo nên độ sang trọng, độc đáo mới lạ cho chiếc đồng hồ quý phái của người đàn ông thành đạt.

Kỳ đà Ring - Nguyên liệu tạo chất riêng cho người đàn ông thành đạt

Với mỗi người đàn ông, chiếc đồng hồ lại mang thông điệp truyền tải một phong cách riêng của họ. Hãy lột xác cho chiếc đồng hồ của bạn với một phong cách mới cực kỳ lạ mắt.

Dây đồng hồ được làm thủ công từ da Kì đà chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó khi diện lên tay.

Các loại dây da kỳ đà phổ biến

Kỳ đà có hàng trăm loại khác nhau, tuy nhiên có ba loại phổ biến lấy da như sau:

Kỳ đà Tegu

Nguồn gốc từ Nam Phi, vân của nó nhỏ và gần như là hình vuông. Loại này chỉ có dạng cắt lưng lấy bụng

Kỳ đà Nile

Loại này chủ yếu được tìm thấy ở Sudan, loại này có vân vuông và nhỏ nhất trong 3 loại. Nhưng kích cỡ tấm da lại lớn nhất. Loại này chỉ có dạng cắt bụng.

Kỳ đà Ring

Varanus Salvator: sống chủ yếu ở Indonesia, Malaysia. Kỳ đà Ring có những vòng tròn nhỏ chạy dọc trên phần lưng mà 2 loài kia không có, phần bụng có vân hình vuông, nhỏ , chạy dọc bụng. Loại này cho phép cắt lưng lẫn cắt bụng

Kỳ đà là một trong số những loài động vật hoang dã cần được bảo vệ chính vì vậy việc nhập khẩu “da kỳ đà”  đòi hỏi có giấy phép vận hành

Như các bạn đã thấy trải qua nhiều công đoạn mới được lên đường vượt ngàn dặm nữa để về tới Việt Nam….Trải qua sự tỉ mỉ của đôi bàn tay nghệ nhân mới có thể ra được những chiếc dây đồng hồ hoàn hảo như thế này

Tất cả những dây kỳ đà này đều được nhập khẩu từ Tây Ba Nha và bạn có biết sự khác biệt giữa da kỳ đà nhập khẩu Tây Ba Nha và loại da kỳ đà thông thường là gì không?

Màu sắc tươi sáng và chuẩn xác hơn ( chúng ta hay gọi là khôn màu). Phần nào là do công nghệ thuộc da hiện đại và hóa chất cao cấp.
– Hơn nữa chúng tớ cũng rất thích màu sắc handmade nên thường lựa chọn những màu sắc độc, lạ, hiếm so với những màu phổ thông trên thị trường
– Chất da kỳ đà của Tây Ban Nha cũng rất tuyệt, êm mềm dẻo dai
– dĩ nhiên còn tùy thuộc  nhưng cảm giác sờ vào tấm da rất mượt mà và dễ chịu.

Bên cạnh đó  Babu cam kết hàng như hình và chính hãng, nếu phát hiện hàng giả hàng khâu công nghiệp Babu xin tặng bạn sản phẩm đó và đền bạn số tiền bạn bỏ ra mua dây bên Shop.

Tagged , , ,

1 thought on “Kỳ đà Ring – Nguyên liệu tạo chất riêng cho người đàn ông thành đạt

  1. check tin nhắn m với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo