Có mấy loại da bò?

Da bò có mấy loại?
Da bò có mấy loại các loại da bò phổ biến hiện nay, cho các bạn nhiều sự lựa chọn cho trang phục của mình.

Da bò là chất liệu được sử dụng nhiều để sản xuất ra nhiều loại sản phẩm như giày, dép, cặp, thắt lưng … các bạn đã biết các loại da bò phổ biến hiện nay chưa? Bài viết sau đây xin được chia sẻ với các bạn các loại da bò các bạn cùng tham khảo nhé.

Một số loại da bò phổ biến hiện nay:
– Da bò phấn: Là loại da bò thích hợp để thiết kế may túi sách, ví da cao cấp. Loại da này càng dùng càng bóng, lộ dần chất vẻ của da, da dẻo hạn chế được gẫy gập, với độ dày từ 1,2 đến 1,5 mm, sản phẩm này khi sờ vào sẽ cho cảm giác thích thú và đó cũng là đặc trưng của chất phấn đanh dẻo.

– Da bò Pullup thảo mộc: Loại da này thích hợp chế tạo mọi sản phẩm từ da, với chất đanh dẻo, độ dày từ 1,2 đến 1,4 mm, màu bò cháy, da bò pullup thuộc thảo mộc phù hợp cho sản xuất tất cả các sản phẩm.

– Da bò Ytaly: Cùng với tính chất đanh dẻo, với độ dày từ 1,8 – 2 mm, đây cũng là loại da có thể chế tác nhiều sản phẩm khác nhau.

– Da bò Nappa: Với nhiều màu sắc khác nhau, độ dày từ 1,1 đến 1,2 mm, cùng với chất mềm dẻo đây là loại da có thể được sử dụng để may áo và chế tạo các sản phẩm khác.

Trên đây là bài chia sẻ về da bò có mấy loại hy vọng mang lại cho các bạn thông tin bổ ích, babuhandmade.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với babuhandmade.com để được tư vấn kỹ càng hơn.

 

Tagged , ,

1 thought on “Có mấy loại da bò?

  1. Mức giá của các loại da này thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo