Các bước nhận biết bóp/ví da bò thật

Giữa một thị trường đồ da đầy phức tạp như hiện nay, bạn nên bỏ túi một vài cách nhận biết bóp da bò thật của chúng tôi dưới đây để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Bóp da bò với vẻ đẹp hoàn hảo của mình luôn khiến cho nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay thì những sản phẩm bóp da được làm giả rất nhiều với mẫu mã tinh vi và giống y hệt so với những sản phẩm da bò thật. Thấu hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những cách nhận biết bóp da bò thật chỉ sau vài bước.

Các bước nhận biết bóp da bò thật đơn giản
Các bước nhận biết bóp da bò thật đơn giản

Bóp da bò thật là gì?

Bóp da bò thật là những sản phẩm bóp (ví) được làm từ da từ lấy từ bò, đã qua quá trình xử lý một cách kỹ lưỡng (quá trình thuộc da). Có mẫu mã đẹp chuẩn cùng chất lượng hoàn hảo nhất.

Các xác định bóp có phải làm từ da thật hay không?

Có nhiều cách xác định ví da bò thật khác nhau, những cách dưới đây mà chúng tôi đã đề cập là những cách đơn giản nhất:

Mùi của bóp da bò

Bóp da bò thật sẽ thường có mùi như mùi chất béo của động vật (Mùi sẽ hơi khó chịu một chút). Nếu là bóp giả da sẽ có mùi của chất hóa học một cách rõ ràng nhất.

Quan sát bên ngoài

Những chiếc bóp da bò thật sẽ có bề mặt da hơi ráp, đường vân của da được sắp xếp tự nhiên trên ví, nếu quan sát kỹ còn có những lỗ chân lông nhỏ. Còn những sản phẩm giả da sẽ có bề mặt trơn láng một cách hoàn hảo do quá trình sản xuất công nghiệp.

Hình ảnh da bò thật/giả
Hình ảnh da bò thật/giả

Cảm nhận bề mặt của ví da bò

Bạn đặt tay lên bề mặt của sản phẩm bóp da bò thật, nếu sản phẩm da thật sẽ khá mềm và dễ uốn, có độ đàn hồi cực tốt.

Màu sắc bóp da bò

Dựa vào những đặc tính riêng, bạn có thể dễ dàng nhận dạng được những sản phẩm da thật thường có ít màu sắc, còn da giả có màu sắc rất đa dạng.

Nếu bóp da bò thật của bạn có được những đặc điểm của một chiếc ví thật, bạn cần phải thực hiện thêm một bước cuối cùng. Đó là bước xác minh xem chiếc ví của bạn có phải làm từ da bò không. Vì nhiều nhà sản xuất thường lấy da trâu, da heo,… có giá trị thấp để thay thể cho da bò. Trên bề mặt của da bò thường có những lỗ chân lông hình tròn, không khít, thẳng, phân bố đều,…

Da bò để làm bóp rất đa dạng về màu sắc
Da bò để làm bóp rất đa dạng về màu sắc

Trên đây là bài viết tổng hợp về chủ đề: Các bước nhận biết bóp/ví da bò thậtBabu Handmade hi vọng sẽ giúp ích được các bạn với những thông tin trong bài viết. Chúng tôi cũng đang cung cấp các sản phẩm đồ da handmade với da thật 100% nhập khẩu cao cấp như: dây da đồng hồ, dây đồng hồ da bò, dây đồng hồ da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, thắt lưng da, ví da handmade, ví da bò thật, túi da cá sấu, túi da cao cấp, clutch da cá sấu handmade

Tagged , , ,

1 thought on “Các bước nhận biết bóp/ví da bò thật

  1. Sản phẩm bên mình có chế độ bảo hành thế nào vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo