fbpx

các bước nhận biết bóp da bò thật

Giữa một thị trường đồ da đầy phức tạp như hiện nay, bạn nên bỏ túi một vài cách nhận biết bóp da bò thật của chúng tôi dưới đây để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Bóp da bò với vẻ đẹp hoàn hảo của mình luôn khiến cho nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay thì những sản phẩm bóp da bò được làm giả rất nhiều với mẫu mã tinh vi và giống y hệt so với những sản phẩm thật. Thấu hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những cách nhận biết bóp da bò thật chỉ sau vài bước.

Nhận biết bóp da bò thật đơn giản chỉ với những bước sau:
Bóp da bò thật là gì?

Bóp da bò thật là những sản phẩm bóp (ví) được làm từ da từ lấy từ bò, đã qua quá trình xử lý một cách kỹ lưỡng (quá trình thuộc da). Có mẫu mã đẹp chuẩn cùng chất lượng hoàn hảo nhất.

Các xác định bóp có phải làm từ da thật hay không?

Có nhiều cách xác định ví da thật khác nhau, những cách dưới đây mà chúng tôi đã đề cập là những cách đơn giản nhất:

Mùi của bóp da: Bóp da thật sẽ thường có mùi như mùi chất béo của động vật (Mùi sẽ hơi khó chịu một chút). Nếu là bóp giả da sẽ có mùi của chất hóa học một cách rõ ràng nhất.

Quan sát bên ngoài: Những chiếc bóp da thật sẽ có bề mặt da hơi ráp, đường vân của da được sắp xếp tự nhiên trên ví, nếu quan sát kỹ còn có những lỗ chân lông nhỏ. Còn những sản phẩm giả da sẽ có bề mặt trơn láng một cách hoàn hảo do quá trình sản xuất công nghiệp.

Cảm nhận bề mặt của ví da: Bạn đặt tay lên bề mặt của sản phẩm, nếu sản phẩm da thật sẽ khá mềm và dễ uốn, có độ đàn hồi cực tốt.

Màu sắc: Dựa vào những đặc tính riêng, bạn có thể dễ dàng nhận dạng được những sản phẩm da thật thường có ít màu sắc, còn da giả có màu sắc rất đa dạng.

Nếu ví da của bạn có được những đặc điểm của một chiếc ví thật, bạn cần phải thực hiện thêm một bước cuối cùng. Đó là bước xác minh xem chiếc ví của bạn có phải làm từ da bò không. Vì nhiều nhà sản xuất thường lấy da trâu, da heo,… có giá trị thấp để thay thể cho da bò. Trên bề mặt của da bò thường có những lỗ chân lông hình tròn, không khít, thẳng, phân bố đều,…

Trên đây là những cách nhận biết bóp da bò thật nhanh chóng, đơn giản nhất. Bạn đọc nếu muốn mua những sản phẩm làm từ da động vật chất lượng nhất, với những ưu điểm trong hệ thống sản phẩm của mình, babuhandmade.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với babuhandmade.com để được tư vấn kỹ càng hơn.

Tagged , ,
Contact Me on Zalo