fbpx

Chọn Ví Nữ Hợp Phong Thủy Đem Lại Nhiều Vận May

Chiếc ví được coi như là chìa khóa tài chính của bản thân, tuy nhỏ nhắn nhưng đây lại là vật dụng có tác động không hề nhỏ đến quỹ tiền mà bạn thường ngày sử dụng. Do đó, ngoài việc chọn ví đẹp, có kiểu dáng mới mẻ, hợp thời trang bạn cũng nên để ý đến xem nó có thực sự hợp với bạn về mặt phong thủy hay không, sử dụng màu sắc đó có đem đến nhiều sự may mắn cho chủ nhân, hay ngày càng bị hao hụt, mất mát về tài chính.

Thông thường mặt hàng được các cô nàng ưa chuộng thường là ví được làm từ chất liệu da, sở hữu một chiếc ví da hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Vì vậy, để đảm bảo hợp phong thủy bạn nên lưu ý những điểm sau:

Chú ý đến màu sắc ví:

Theo quan niệm phong thủy nên lựa chọn những màu phù hợp với màu bản mệnh, là các màu tương sinh hoặc các màu bản mệnh, và tránh các màu xung khắc cụ thể như sau:

Màu sắc ví của người mệnh Thủy

Đối với những người mệnh Thủy, các loại ví da màu đen và màu xanh da trời là những màu sắc tương ứng với yếu tố Thủy trong ngũ hành. Thủy tượng trưng cho nước là đại diện cho của cải và tiền bạc. Vì thế, chiếc ví màu xanh hay màu đen rất tốt cho mỗi chủ nhân sở hữu nó.

Màu sắc ví của người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với các màu ánh kim, do đó lựa chọn ví màu trắng, xám (bạc) hoặc màu vàng ánh kim đều là những tông màu phù hợp. Chủ nhân mệnh Kim sở hữu những màu này mang lại cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về tài chính. Đặc biết nếu là chiếc ví màu trắng hay xám, nó sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tiền bạc.

Màu sắc ví của người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa thuộc nóng, bởi vậy những tông màu chủ đạo cho người mệnh hỏa sẽ là màu đỏ, hồng, cam, và tím. Nếu mua ví có một trong số các màu trên sẽ giúp bạn kích hoạt năng lượng và thu hút nhiều tiền của cho chiếc ví của bạn.

Màu sắc ví của người mệnh Mộc

Người thuộc Mộc liên quan đến cây cối và màu xanh lá cây là màu chủ đạo. Theo quan niệm phong thủy, chủ nhân mang ví tông màu này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Điều này sẽ góp phần cải thiện tình hình tài chính, gặp nhiều may mắn, đem lại nhiều vận khí tài lộc tốt đẹp

Màu sắc ví của người mệnh Thổ

 

Tagged , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo