ví da nữ handmade

Ví da nữ handmade ngày càng được các quý cô ưa chuộng. Hãy cùng Babu handmade khám phá về những mẫu ví nữ vừa đẹp, vừa thời trang, lại rất bền chắc được chế tác tỉ mỉ của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm: ví da bò handmadeví da cá sấu handmadeclutch da cá sấu ✓ ví da dêví da namví da dáng đứngví da nhỏ xinhví đựng thẻ card ✓ ví da kẹp tiềnví dài cầm tay

Xem thêm

Ví da nữ handmade là gì?

Ví da nữ handmade là loại ví da cao cấp dành cho phái nữ. Loại ví nữ cao cấp này được sản xuất hoàn toàn thủ công, không qua máy móc. Vì vậy mỗi ví nữ da thật handmade gần như là hàng độc, khó bị đụng hàng trên thị trường.

Vì sao nên chọn Babu để mua bóp da nữ handmade?

Babu Handmade là địa chỉ chế tác ví da nữ handmade được giới sành đồ da ưa chuộng. Ví da nữ handmade của Babu được ưa chuộng nhờ: 

  • Chất liệu da được Babu nhập khẩu chính hãng nguyên tấm. Sau đó được chính tay các thợ da thủ công chế tác thủ công 100%. Vì vậy ví nữ da thật đảm bảo chất lượng cao, mang vẻ đẹp sang trọng và độc nhất trên thị trường.
  • Babu Handmade còn nhận khắc tên lên ví nữ cao cấp. Không chỉ giúp đánh dấu mà còn giúp khẳng định phong cách cá nhân của bạn.
  • Ví nữ da thật có mẫu mã đa dạng, màu sắc tinh tế giúp Babu chinh phục được những khách hàng kỹ tính nhất.
  • Giá ví da nữ handmade tại Babu vô cùng phải chăng. Bóp da nữ được Babu Handmade chế tác thủ công, không qua trung gian nên có mức giá hợp lý. Ngoài ra, Babu còn có nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp lễ lớn. Khách hàng thân thiết của Babu (mua hàng từ 3 lần trở lên) còn được tặng voucher giảm giá cho lần mua tiếp theo.
  • Babu Handmade có chính sách bảo hành cực hấp dẫn dành cho ví nữ cao cấp handmade. Bóp da nữ sẽ được bảo hành 12 tháng với mọi lỗi, kể cả lỗi người dùng. Sau đó, tất cả các sản phẩm được bảo dưỡng trọn đời. Ngoài ra, khách hàng thân thiết của Babu (mua từ 3 lần trở lên) còn được tặng voucher giảm giá cho những lần mua tiếp theo cực hấp dẫn.

Thu gọn

Contact Me on Zalo