Dây da đồng hồ Rolex

Bạn đang cần tìm mua dây da đồng hồ Rolex phải không? Hãy để Babu handmade giới thiệu cho bạn những mẫu dây da đồng hồ handmade vừa thời trang, vừa chế tác tinh xảo bền đẹp với da thật 100% nhập khẩu cao cấp dành cho mẫu đồng hồ đẳng cấp này.

Ưu điểm khi sử dụng dây đồng hồ Rolex chính hãng bằng da thật

Sử dụng dây đồng hồ được chế tác từ da thật có rất nhiều ưu điểm:

Xem thêm


Độ tinh tế, tính thẩm mỹ cao

Dây da được chế tác từ các loại da thật như da bò, da cá sấu, da kỳ đà,..có độ tinh tế và tính thẩm mỹ cao. Khi đeo dây da thật trên tay sẽ tạo sự sang trọng, quý phái và lịch lãm hơn.

Bề mặt dây có các họa tiết đường vân vô cùng độc đáo và tinh tế. Thông thường mỗi tấm da đều có các đường vân khác nhau, không trùng lặp. Vì thế, dây da làm từ da thật gần như sẽ là chiếc dây độc nhất, không trùng lặp.

Độ bền của dây cao

Hầu hết các sản phẩm dây da thật đều phải trải qua nhiều quy trình và công đoạn phức tạp. Vì vậy, dây da thật sẽ có độ bền rất cao.

Dây đồng hồ Rolex chính hãng làm từ da thật sẽ có ưu điểm đàn hồi tốt và độ dẻo dai cao. Trên da động vật thật sẽ có lớp dầu. Càng dùng lâu, dây da sẽ càng trở nên bóng, đẹp.

Không gây kích ứng vùng da cổ tay

Một ưu điểm nổi bật của dây da thật là không gây kích ứng da ở vùng cổ tay khi đeo. Vì dây được làm từ chất liệu da động vật 100%, không lạm dụng hóa chất nên rất an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, dây da thật còn có độ thoáng khí cao, mềm, mịn nên khi đeo bạn sẽ thấy rất thoải mái.

Trọng lượng nhẹ

Dây đồng hồ Rolex chính hãng làm từ da thật là loại dây có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với dây kim loại hay dây nhựa. Vì thế khi đeo bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, không bị khóa chịu hay gây vướng víu.

Babu Handmade là địa chỉ chế tác và thay dây da đồng hồ Rolex da thật được hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thay dây Rolex, hãy liên hệ với Babu ngay để chúng mình giúp bạn thay đổi diện mạo cho chiếc đồng hồ Rolex của mình nhé!

> Giá đồng hồ Rolex dây da và top 10 dòng đồng hồ da Rolex bán chạy nhất
> Top 10 cửa hàng thay dây đồng hồ Rolex
> Top 6 đồng hồ Rolex nữ dây da đẹp và sang trọng nhất
> 8 mẹo nhận biết dây đồng hồ Rolex chính hãng bằng da thật/giả

Thu gọn

Contact Me on Zalo