Những lưu ý khi mua túi xách da đi du lịch nên biết

Những chuyến du lịch luôn có một sức hút đặc biệt với mọi chàng trai và cô nàng. Để có thể gói trọn hành trang du lịch một cách tốt nhất thì một chiếc túi xách hay balo du lịch chất lượng là vô cùng cần thiết. Cùng tham khảo một vài kinh nghiệm chọn túi xách để đi du lịch nên biết, balo cùng Babu handmande nhé.

Những lưu ý cần thiết khi chọn túi da đi du lịch
Những lưu ý cần thiết khi chọn túi da đi du lịch

Xác định rõ nhu cầu dùng balo, túi xách của mình

Để chọn mua balo, túi xách du lịch nam phù hợp phụ thuộc vào mục đích của từng chuyến đi. Nếu theo hình thức đi tour đã được lên sẵn lộ trình và có hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ không quá vất vả cũng như lo lắng bị lạc đường… như đi phượt bụi.

Lưu ý 1: Xác định rõ nhu cầu dùng balo, túi xách của mình
Lưu ý 1: Xác định rõ nhu cầu dùng balo, túi xách của mình

Chiếc balo thích hợp cho hình thức này là một chiếc balo da thật sành điệu. Nó sẽ cùng bạn đựng những đồ cùng cá nhân và góp phần mang đến vẻ ngoài sang trọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc túi xách nam cầm tay gọn gàng đồng hành cùng mình trong suốt chuyến tham quan.

Túi da đi du lịch tuyệt vời

Còn với những chuyến đi phượt bụi thì chiếc balo phù hợp chắc chắn sẽ cần có kích thước chứa đồ lớn hơn. Một chiếc balo chuyên dụng cho dân phượt sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Xác định lịch trình của mình

Để chọn mua balo nam, túi xách da du lịch phù hợp bạn cần xác định rõ lịch trình của mình. Chuyến đi của bạn sẽ diễn ra trong vòng 1 – 2 ngày hay trong vòng 3 -4 ngày, thậm chí là 1 tuần.

Lưu ý 2: Bạn cần xác định rõ lịch trình của mình
Lưu ý 2: Bạn cần xác định rõ lịch trình của mình

Tùy vào số ngày đi mà bạn sẽ tính toán ước lượng số lượng quần áo cũng như đồ dùng cá nhân cần mang theo. Và chắc chắn rồi, chuyến đi càng dài thì đồ đạc sẽ càng nhiều đồng nghĩa với việc kích thước của chiếc balo hay túi xách càng lớn.

Sắp xếp đồ vào balo, túi xách hợp lý nhất

Đáy túi: để những vật dụng ít sử dụng nhất (đó có thể là chăn mền bạn sử dụng để ngủ vào buổi tối).

Khoảng giữa: giành cho những món đồ nặng như đồ ăn, nước uống v.v.. Nên xếp đồ sát vào phần lưng để tải trọng tốt hơn trong khi những thứ mềm và nhẹ hơn sẽ lèn xung quanh.

Lưu ý 3: Nên biết những mẹo xếp đồ gọn gàng nhất
Lưu ý 3: Nên biết những mẹo xếp đồ gọn gàng nhất

Trên cùng: gồm những món đồ nhẹ: quần áo, khăn mũ, và những đồ bạn cần lấy ra liên tục…. nên xếp riêng các món đồ cùng loại vào các túi nhỏ, tránh lẫn lộn.

Các túi phụ: để các món đồ phụ kiện: găng tay, khẩu trang, đồ ăn vặt, bản đồ, la bàn, kem chống nắng…

Trên đây, Babu handmade đã đưa ra Những lưu ý khi mua túi xách da đi du lịch nên biết. Chúc bạn sẽ có những chuyến đi thật thú vị và đáng nhớ trong cuộc đời của mình.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu túi da handmade rất đẹp, da thật 100%, hàng nhập khẩu bền đẹp tại đây.

Tagged , ,

1 thought on “Những lưu ý khi mua túi xách da đi du lịch nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo