Mẹo Chọn Thắt Lưng Da Cho Quý Ông (Phần 1)

Đối với phái mạnh dây thắt lưng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bộ trang phục, vì thế để chọn được một chiếc thắt lưng tốt và hợp mốt với trang phục bạn đang mặc sẽ tạo cho chính bạn một vẻ đẹp thật sự nam tính và lịch lãm hơn.

Trước khi chọn hãy lưu ý đến những vấn đề sau:

Chất liệu

Phái mạnh của chúng ta thường dùng các chất liệu chính cho chiếc thắng lưng như: kim loại, da thuộc hay vải bố … Tuy nhiên, da có lẽ là chất liệu phù hợp hơn cả. Với chiếc thắt lưng bằng da thuộc chỉ nên sử dụng với trang phục có chất liệu là cotton và thường được sử dụng trong những nơi trang trọng. Chúng giúp bạn trở nên lịch lãm và thanh lịch hơn.

Màu sắc

Với thắt lưng có chất liệu da thuộc thì thường mang ba màu thắt lưng “kinh điển” là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bao giờ lỗi mốt.

Những lưu ý khi chọn thắt lưng

Có thể bạn quan tâm: Nhận biết thắt lưng da cá sấu thật bằng cách nào

– Không chọn thắt lưng có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết.

– Những chiếc thắt lưng có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu như bạn đang ở độ tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi.

– Không bao giờ đeo một chiếc thắt lưng dùng cho những dịp trang trọng với một chiếc quần jeans, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể dùng thoải mái khi đi chơi với một bộ complet sang trọng và lịch sự.

– Tránh xuất hiện trước mặt người khác phái với chiếc áo sơ mi bỏ trong quần mà lại không có thắt lưng.

– Đừng tự đục lỗ cho thắt lưng. Cũng có những thắt lưng màu sáng, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nói chung, trừ khi bộ đồ của bạn quá “style” hay bạn muốn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt để thể hiện cá tính độc đáo của mình, thì không nên “mạo hiểm”.

Tagged , ,

1 thought on “Mẹo Chọn Thắt Lưng Da Cho Quý Ông (Phần 1)

  1. Màu dễ phối nhất là màu đen. Trang phục nào cungxafi được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo