Dây đồng hồ Patek Phillip da cá sấu nâu, dây da đồng hồ Patek Philippe SW221

* Nguyên liệu:
– Da cá sấu nhập khẩu
– Da lót mặt trong: da Zermatt nhập khẩu
– Chỉ tròn 0.45mm

* Cách được tạo ra:
– Được sản xuất hoàn toàn thủ công từ đôi tay người thợ lành nghề
– Khâu tay từng đường kim mũi chỉ
– Hoàn hảo đến từng chi tiết

dây da đồng hồ patek philippe, patek philippe dây da, dây cao su đồng hồ patek philippe, dây da patek philippe, phụ kiện đồng hồ patek philippe

Mô tả

Giới thiệu Dây da cá sấu đồng hồ Patek Philippe
Đồng hồ Patek Philippe được biết đến như một tượng đài đỉnh cao khó thương hiệu nào vượt qua về độ phổ biển trên thế giới. Những mẫu phụ kiện đồng hồ patek philippe luôn được săn lùng và săn đón ở bất kỳ kinh đô thời trang hoặc đất nước nào. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe thì tức là bạn đang sở hữu loại xa xỉ phẩm vô cùng giá trị.

Ngoài những chiếc đồng hồ Patek Philippe ra, Babu Handmade giới thiệu đến quý khách hàng phụ kiện dây da đồng hồ Patek Philippe chính hãng và địa chỉ thay dây da đồng hồ patek philippe uy tín để thay thế chiếc dây cao su đồng hồ patek philippe hoặc chiếc dây đã cũ sờn của bạn.

Patek philippe dây da

Những chiếc đồng hồ dây da cá sấu cao cấp đã trở nên quá quen thuộc và đẳng cấp. Phụ Kiện Dây Da Cá Sấu được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam và cả trên thế giới nhờ những ưu điểm đẹp, cảm giác đeo dễ chịu, giảm trọng lượng so với dây kim loại và thời gian sử dụng cao, bền bỉ vượt thời gian so với dây cao su hoặc dây giả da.

Sau thời gian sử dụng chiếc dây đồng hồ của bạn đã không còn xứng với giá trị vượt thời gian của đồng hồ Patek Philippe. Đây chính là lúc bạn cần thay dây da đồng hồ patek philippe để làm mới diện mạo chiếc đồng hồ yêu quý. Trong khi dây da may ngoài không đảm bảo được về chất lượng và độ sang trọng của chiếc đồng hồ Patek Philippe thì Babu Handmade đem đến cho khách hàng dây da cá sấu Patek Philippe với độ hoàn thiện vượt trội và độ bền bỉ vượt thời gian. Lựa chọn dây da patek philippe tại Babu Handmade để được hưởng chế độ bảo hành lên đến 2 năm và bảo dưỡng trọn đời.

Thông tin bổ sung

color

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây đồng hồ Patek Phillip da cá sấu nâu, dây da đồng hồ Patek Philippe SW221”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Contact Me on Zalo