fbpx

BẠN ĐÃ BIẾT CHỌN MÀU VÍ HỢP VỚI MỆNH CỦA MÌNH CHƯA?

 Đối với người thuộc mệnh Kim: Là hiện thân của hai màu đó là màu trắng bạch kim và màu xám bạc.

Màu hung vượng, đại cát, đại lợi : vàng và nâu đất. Đây là màu của Thổ ( đất).
Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì thế muốn mua chiếc ví da bò hợp phong thủy với mệnh Kim thì bạn nên chọn màu vàng và màu nâu. Bởi hai màu này sẽ làm cho chủ nhân mệnh kim trong nhà tiền vàng lúc nào cũng lấp lánh như ánh kim chiếu sáng vây.Các màu là màu trắng, xám bạc hoặc màu vàng ánh kim, tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp cho chủ nhân có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, những chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn muốn thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh. Chiếc ví màu vàng ánh kim không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.

– Màu kiêng kỵ của mệnh Kim: màu hồng
Người mang mệnh Kim không nên sử dụng ví da màu hồng. Theo ngũ ành tương khắc thì sắc hồng và đỏ là hiện thân của Hỏa, trong khi đó Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy sắc hồng hay sắc đỏ đều làm cản trở tài vận của mệnh Kim nên tốt nhất chủ nhân mệnh này không nên sử dụng ví da mang hai màu đó để phong thủy và tài vận được thuận lợi.

——————————————-

 Đối với người thuộc mệnh Mộc: màu Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu như sở hữu một chiếc ví màu nâu, nâu đất, cam đất thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng. Bên cạnh việc chọn mua chất lượng sản phẩm, để sử dụng được bền lâu bạn cũng cần tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản da sao cho tốt.

——————————————-

 Đối với người thuộc mệnh Thủy: Mệnh Thủy là hiện thân của màu đen và màu xanh.

Màu sinh vượng cát, tài lộc hợp với người mang mệnh Thủy: Trắng bạch kim, xám bạc.
Hai màu này sinh thủy, có nghĩa là khi mua chiếc ví da mang hai màu này nó sẽ giúp cho chủ nhân tiền vào như nước, tài vận mạnh như thủy triều dâng. Ngoài hai màu nói trên thì bạn cũng có thể mua màu hiện thân của chính mình cũng rất tôt.Thủy là nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế chiếc ví màu đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó.

– Màu ví kiêng kỵ mà người mệnh thủy không nên mua, đó là màu Vàng của thổ.
Theo ngũ hành tương khắc thì thổ khắc thủy. Theo cách chọn ví da hợp phong thủy thì chủ nhân mang mệnh Thủy thì không nên mua chiếc ví da màu vàng. Nó sẽ không tốt cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng ví da bò màu vàng thì nên đổi lại màu hợp phong thủy với mình sẽ tốt hơn.

——————————————-

 Đối với những người thuộc mệnh Hỏa: màu đặc trưng của mệnh hỏa là Hồng và Đỏ.

Màu hung vượng, sinh cát lợi: Đối với mệnh hỏa thì chiếc ví da bò hợp phong thủy của hỏa là màu xanh đậm hay màu xanh đen, không phải là màu xanh nhạt cũng không phải màu đen.
Theo ngũ hành tương sinh thì màu xanh đen là Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa, Mộc giúp cho Hỏa mạnh hơn, phát triển tốt như ngọn lửa cao ngút vậy. Do đó, màu xanh đen là màu mang đến cho chủ nhân mệnh Hỏa tài lộc tốt, của cải không bao giờ thiếu và rất may mắn trong công việc.Màu đỏ hoặc hồng thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc.

– Màu kiêng kỵ: màu mệnh Hỏa kiêng không nên sử dụng là màu đen.
Bởi theo ngũ hành tương khắc thì màu đen là Thủy mà Hỏa nếu gặp Thủy sẽ tắt ngay. Do vậy, màu đen tuyệt đối kiêng kỵ với Hỏa. Nếu chủ nhân mang mệnh Hỏa đang sử dụng chiếc ví da màu đen thì nên đổi ví khác hợp phong thủy hơn để mang lại cho mình những may mắn và tài vận tốt cho công việc đực thuận buồm xuôi gió.

———————————————

 Đối với người thuộc mệnh Thổ: Màu hiện thân là màu vàng và màu nâu.

Màu sinh vượng, sinh cát lợi: Hai sắc hồng và đỏ là hai màu may mắn cho mệnh thổ.
Nếu muốn mua ví da bò hợp phong thủy thì mệnh Thổ nên chọn mua hai màu này. Bởi vì hai sắc hồng và đỏ là tượng trung của Hỏa mà theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ.

Nếu bạn có ý định chọn cho mình một chiếc ví da được làm thủ công, hãy tham khảo mẫu ví da Handmade của #Babu những mẫu ví độc và rất đẹp, tùy chỉnh theo yêu cầu, định hình phong cách cho người được sở hữu chúng.

 Hotline: 0938 255 428

#cachchonvi #chonmauvi #vidathucong #vidahandmade

 

Tagged , , ,
Contact Me on Zalo