9 cách nhận biết ví cầm tay LV nam chính hãng

Ví cầm tay LV nam là một trong những phụ kiện được phái nam vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều ví LV bị làm giả, làm nhái. Làm thế nào để nhận biết đâu là ví LV thật và chính hãng? Đội ngũ chuyên gia của tiệm đồ da thủ công Babu Handmade (Hotline: 08.2729.3639) sẽ giúp các bạn phân biệt và nhận biết ví cầm tay LV chính hãng qua 9 cách nhận biết trong bài viết dưới đây

Làm thế nào để nhận biết ví cầm tay Louis Vuitton chính hãng

Kiểm tra xuất xứ của chiếc túi bạn định mua

Louis Vuitton là thương hiệu được hình thành và phát triển tại Pháp. Khoảng 25 năm trở lại đây, LV đã mở thêm nhiều chi nhánh sản xuất ở các nước như Mỹ, Italia, Đức, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha. Vì vậy không chỉ những sản phẩm ghi “Made in France” mới là ví chính hãng. Bạn không nên phân biệt ví LV thật chỉ có nguồn gốc ở Pháp.

Tại Việt Nam, chủ yếu các sản phẩm được nhập từ Louis Vuitton tại Ý hoặc Mỹ.

Kiểm tra xuất xứ của chiếc túi bạn định mua
Kiểm tra xuất xứ của chiếc túi bạn định mua

Nhận biết ví cầm tay LV nam chính hãng qua đường khâu

Theo đội ngũ thợ thủ công lâu năm của Babu Handmade, ví cầm tay Louis Vuitton chính hãng được chế tác vô cùng tinh xảo. Mỗi sản phẩm được yêu cầu phải hoàn hảo đến từng mũi khâu, thậm chí là quy định số đường khâu. Chất lượng ví được đánh giá, kiểm định nghiêm ngặt bởi bộ phận giám định. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào, sản phẩm sẽ bị hủy ngay lập tức. Nhờ vậy mà ví LV luôn đạt được sự chắc chắn mà vẫn giữ được nét tinh tế. 

Mỗi sản phẩm của LV được yêu cầu phải hoàn hảo đến từng mũi khâu, số đường khâu
Mỗi sản phẩm của LV được yêu cầu phải hoàn hảo đến từng mũi khâu, số đường khâu

Nếu bạn quan sát và phát hiện ra những mũi khâu cẩu thả, chắc chắn đó là hàng giả. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm chỉ số SPI (chỉ số mũi khâu trên 1 inch) của ví cầm tay Louis Vuitton chính hãng để nhận diện hàng fake.

Nhận biết ví cầm tay LV nam chính hãng qua những mẫu in trên ví

Một thợ thủ công có kinh nghiệm dày dặn từ Babu Handmade, mẫu in trên ví LV chính hãng đạt đến trình độ đỉnh cao về màu sắc cũng như sự đối xứng. Màu sắc luôn đảm bảo tươi tắn và không bị phai nhạt. Vì sử dụng chất liệu da cao cấp, nên trong quá trình sử dụng, màu sắc sẽ càng ngày càng đẹp hơn.

Mẫu in trên ví LV chính hãng đạt đến trình độ đỉnh cao về màu sắc cũng như sự đối xứng.
Mẫu in trên ví LV chính hãng đạt đến trình độ đỉnh cao về màu sắc cũng như sự đối xứng.

Nếu bạn nhận thấy mẫu in trên ví không cân xứng, bị lệch, hãy kiểm tra thật kỹ càng trước khi quyết định mua.

Kiểm tra chữ LV lộn ngược

Không phải tất cả ví cầm tay nam Louis Vuitton chuẩn đều được thiết kế chữ LV lộn ngược sau túi. Đặc điểm này có thể giúp bạn nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Ngay cả các loại thắt lưng Louis Vuitton cũng có chữ Louis Vuitton lộn ngược hết nhé.

Kiểm tra chữ LV lộn ngược trước khi mua
Kiểm tra chữ LV lộn ngược trước khi mua

Nhận biết qua nhãn mác

Hầu hết sản phẩm chính hãng của các thương hiệu đều có nhãn mác dính vào túi. Nhưng túi xách, thắt lưng, ví cầm tay Louis Vuitton thì không có nhãn mác. Nhãn của sản phẩm được tách rời và bỏ vào túi trong của ví. 

Kiểm tra logo in trên túi xách

Chú ý đến logo trên ví trước khi mua
Chú ý đến logo trên ví trước khi mua

Bên cạnh đó, các bạn nên lưu ý một số chi tiết trên logo Louis Vuitton. Nếu là ví chính hãng, chữ L trong chữ “Louis” thường sẽ ngắn hơn bình thường. Hai đầu chữ T trong chữ “Vuitton” gần như dính sát vào nhau. Nếu tình ý, các bạn hoàn toàn có thể dựa vào chi tiết này để phân biệt ví LV thật và giả.

Kiểm tra sự đồng đều của các nét vẽ trên ví 

Ví LV chính hãng luôn có các nét vẽ in trên túi rõ nét, đồng đều và cân đối. Hãy chú ý quan sát tổng thể ví thật kỹ trước khi mua.

Kiểm tra font chữ in trên ví

Bạn cũng có thể nhận biết ví thật và giả thông qua phần thông tin của ví. Với các kiểu chữ như “o, e, a” đều rất tròn trịa chứ không có dáng ovan. Chữ “d” và “L” sẽ cao hơn chữ cái “E” và “B” một chút. Ngoài ra, chữ U không có dấu gạch chân và chỉ số mũi khâu cho phần thông tin này là 13 x 8 (13 mũi ngang và 8 mũi dọc)

Kiểm tra font chữ in trên ví cũng là cách nhận biết ví thật và giả
Kiểm tra font chữ in trên ví cũng là cách nhận biết ví thật và giả

Nhận biết ví cầm tay LV nam qua data code của ví

Mỗi sản phẩm của Louis Vuitton chính hãng đều có một data code và một số seri đi kèm. Data code này luôn có 6 ký tự seri hoặc chỉ ngày tháng sản xuất. Từ trái qua phải sẽ là 2 ký tự chữ cái và 4 ký tự cuối là số. 

Nhận biết ví cầm tay LV nam qua data code của ví
Nhận biết ví cầm tay LV nam qua data code của ví

Data code này sẽ tuân theo quy tắc sau đây:

  • Ký tự thứ 3 của dãy mã chỉ có thể là 0 hoặc 1
  • Ký tự thứ 4 chỉ có thể là 8,9 hoặc số 0
  • Ký tự 5 – 6 là một trong các con số từ 0 – 9
  • Đối với các sản phẩm của hãng có nhiều màu, data code phải kết thúc bằng số 3, 4 hoặc 5 và không có trường hợp ngoại lệ. 

Đặc biệt, khách hàng khi mua ví LV chính hãng sẽ được cung cấp mã vạch để kiểm tra. Theo chính sách bán hàng đặc biệt của hãng Louis Vuitton Pháp áp dụng trên toàn thế giới, mã vạch không phải là phương tiện phân biệt ví LV chính hiệu. Chỉ có các đại diện, đại lý bán hàng của hãng mới được cung cấp mã vạch này.

Lựa chọn địa chỉ mua ví cầm tay LV nam uy tín

Địa chỉ mua hàng cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi mua ví.

  • Hãy xem đánh giá, review của khách hàng đã từng mua ví tại đó.
  • Trường hợp bạn mua online, hãy đảm bảo rằng người bán cung cấp cho bạn đầy đủ hình ảnh và thậm chí là video quay chi tiết, rõ nét về sản phẩm.
  • Không nên mua tại những cửa hàng không có chính sách bảo hành và trả hàng
  • Không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm có giá thấp hơn so với bình thường. Bạn có thể vào trang chủ của Louis Vuitton để kiểm tra giá cả
  • Không mua sản phẩm của những người nói họ có túi Louis Vuitton chính hãng bán sỉ hay được thanh lý. Các sản phẩm của LV không bao giờ giảm giá, không bán sỉ và càng không có cửa hàng bán hàng tồn kho. Hãy tránh xa những lời rao bán như vậy.

Kinh nghiệm chọn ví cầm tay LV nam

Kiểm tra giá cả trước khi chọn mua

Louis Vuitton không bao giờ giảm giá các sản phẩm của họ. Giá bán của sản phẩm luôn được bán với giá cao. Họ cũng chưa từng tổ chức các đợt sale cuối năm. 

Đối tượng của Louis Vuitton chủ yếu là những người có thu nhập cao, ở tầng lớp thượng lưu. Sản phẩm của LV luôn sản xuất rất ít. Với hàng chính hãng của Louis Vuitton sẽ không bao giờ bị có lỗi hay hỏng tróc. Vì nếu sản phẩm bị lỗi, họ sẽ hủy tiêu luôn sản phẩm đó và không bao giờ đem ra thị trường bán lại.

Kiểm tra chất lượng của vải làm ví

Da để sản xuất ví cầm tay nam Louis Vuitton luôn là loại da thật. Vì thế sắc màu của ví sẽ rất chân thật hơn với màu hàng nhái. 

Nếu là hàng thật của LV sẽ không bao giờ có dán mác túi ví. LV sẽ dùng một chiếc túi bằng vải của LV và cho mác vào trong đó. Vậy nên khi mua hàng, nếu có mác dán trên vải thì tức là hàng nhái. 

Ngoài ra, khóa kéo ví của Louis Vuitton luôn được dập chữ LV. Những chiếc ví xịn thường chỉ dùng kim loại màu vàng cho khóa. Vì thế khi mua hàng, bạn cũng cần kiểm tra cả khóa.

Kiểm tra logo trên ví trước khi quyết định mua

Logo của Louis Vuitton thường có màu vàng nhạt vừa phải, không đậm cũng không nhạt quá. Logo thường được in ở chính giữa bề mặt ví, trừ các kiểu túi bụi. Các sản phẩm hàng giả thường sẽ có chữ logo màu nhạt, kích thước không hợp lý và nằm không cân xứng. 

Tuy nhiên, LV có loại ví là Ellipse được may theo chiều ngang hoặc dọc nên sẽ có hai mặt logo khác nhau. 

Trên đây là bài viết tổng hợp về chủ đề: 9 cách nhận biết ví cầm tay LV nam chính hãngBabu Handmade hi vọng sẽ giúp ích được các bạn với những thông tin trong bài viết. Chúng tôi cũng đang cung cấp các sản phẩm đồ da handmade với da thật 100% nhập khẩu cao cấp như: dây da đồng hồ, dây đồng hồ da bò, dây đồng hồ da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, thắt lưng da, ví da handmade, ví da bò thật, túi da cá sấu, túi da cao cấp, clutch da cá sấu handmade

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo