Ví đựng name card da bò xanh navy MWL042

330,000

Product details
* Sản phẩm: Ví đựng name card da bò

* Nguyên liệu:
– Da bò chrome
– Chỉ tròn 0.45mm

* Cách được tạo ra:
– Được sản xuất hoàn toàn thủ công từ đôi tay người thợ lành nghề
– Khâu tay từng đường kim mũi chỉ
– Tỉ mỉ đến từng chi tiết

* Đặc điểm: Nhỏ gọn, tiện lợi, sang trọng
– Màu sắc: Có các màu nâu, đen, xanh navy
– Kích thước: Đựng vừa tất cả các loại thẻ, card visit, một chút tiền lẻ.

còn 100 hàng

Mô tả

2 phương pháp thuộc da

Da trên các sản phẩm làm bằng da của bạn được làm từ da đã được thuộc. Thuộc da là quá trình biến đổi da động vật thành da thuộc. Cách quá trình này được thực hiện có tác động đáng kể đến chất lượng da của bạn. Theo đó độ mềm và khả năng giữ màu sắc và vẻ ngoài qua thời gian cũng phụ thuộc vào cách thuộc

Sau khi da động vật bị biến đổi thành tấm da bằng cách tẩy nhờn và loại bỏ lông, quá trình thuộc da có thể bắt đầu. Một miếng da chưa được xử lý sẽ cứng lại và thối rữa vì nó vẫn là chất hữu cơ. Vì vậy, mục đích của quá trình thuộc da là ngăn chặn điều này xảy ra – để biến đổi nó thành da thuộc.

Thuộc da thảo mộc – Vegtan

Hàng ngàn năm trước, quá trình này được thực hiện bằng cách ngâm da trong dung dịch thuộc được tạo ra bằng các loại thảo mộc. Dung dịch thuộc này thường được lấy từ những cây sồi, hạt dẻ hoặc cây trinh nữ và hàng trăm loại cây và các loại thực vật khác tại những địa điểm khác nhau. Các phân tử thuộc này sẽ xâm nhập vào tấm da và thay thế nước bị liên kết trong collagen.

Nước được rút ra, nhưng vì chất thuộc da sẽ thay thế vị trí mà nước đã di chuyển, do đó da sẽ không trở nên cứng như da bị mất nước hoàn toàn. Đây là một quy trình phức tạp và da bắt buộc phải xử lý qua nhiều giai đoạn lên đến hai tháng trong trình tự để các phân tử nước được hút ra hoàn toàn và phân tử thuộc da thay thế chỗ của chúng đúng cách.

Thuộc Khoáng (Chromium)

Sự phức tạp, chi phí và thời gian thuộc da khi sử dụng chất thuộc da thảo mộc đã thúc đẩy người ta tìm ra một phương pháp thuộc da mới. Phương pháp được tìm ra sử dụng khoáng chất nhanh hơn, rẻ hơn và đơn giản hơn. Ngay khi tìm ra phương pháp này đã được chấp nhận và sử dụng trong một số xưởng thuộc da thương mại số lượng lớn

Sử dụng phương pháp thuộc chrome người ta sẽ đặt các tấm da trong muối có tính a-xít để làm cho chrome phù hợp hơn giữa các phân tử collagen – và sau đó trả lại độ PH thông thường cho da. Nguyên tắc cơ bản gần như giống thuộc thảo mộc, khử hết phân tử nước trong biểu bì và thay thế chúng. Tuy nhiên quy trình thuộc da sử dụng chrome thì nhanh hơn nhiều và là phương pháp thuộc da phổ biến nhất hiện nay.

Hầu hết quy trình có thể được tự động hóa và hoàn thành trong một ngày, và các i-on chrome thay thế nước và kết hợp với collagen nhỏ hơn nhiều so với phân tử thuộc da thảo mộc. Điều này làm cho da thuộc chrome mỏng hơn và mềm hơn so với da thuộc thảo mộc tuy nhiên loại da này sẽ không tự nhiên bằng da thuộc thảo mộc

Nên chọn mua da bò chromchất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang có dự định mua cho mình những sản phẩm từ da. Bạn hãy đến với https://babuhandmade.com để tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

Tự hào là địa chỉ cung cấp đồ da hàng đầu tại Việt Nam, Babuhandmade.com có đa dạng các chủng loại và sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu, đặc biệt là da chrome cao cấp. Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm da vừa ý nhất.

Qua từng khâu chế tác thủ công cẩn thận tỉ mỉ chúng tôi tạo nên những sản phẩm ví namecard chất liệu da bò hoàn hảo, có độ bền cao.

Thông tin bổ sung

color

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví đựng name card da bò xanh navy MWL042”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Contact Me on Zalo